CN6: 95 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1

CN6: 95 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1
21/08/2023 01:32 PM 1377 Lượt xem

  Không gian và Menu tại Chi nhánh thứ 6 của hệ thống Bún Bò Thố Đá - 95 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1

  Hãy chào mừng sự ra đời của chi nhánh mới nhất trong hệ thống Bún Bò Thố Đá - một không gian độc đáo nằm tại trái tim quận 1. Với thiết kế tinh tế, kết hợp giữa gam màu xanh mát mẻ và gam màu vàng ấm áp, không gian tại đây vừa hiện đại và sáng sủa khiến khách hàng thoải mái nhất khi ngồi trãi nghiệm món ăn.

   

  Menu tại chi nhánh này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị truyền thống và nét độc đáo của văn hóa ẩm thực Việt. Từ bún bò thố đá thơm ngon đặc trưng đến cơm tấm Long Xuyên đậm chất miền Tây, chúng tôi tự hào mang đến một trải nghiệm ẩm thực độc quyền cho cả người Việt và du khách quốc tế.

  Không chỉ là một điểm đến ẩm thực, chi nhánh mới này còn là một bức tranh tươi sáng về nền văn hóa Việt Nam. Mọi chi tiết, từ không gian đến menu, đều được thiết kế với sự tôn vinh những giá trị đặc biệt của ẩm thực địa phương.

  Hãy đến và thử nghiệm không gian mới lạ, máy lạnh thoải mái và menu đa dạng tại chi nhánh quận 1 của Bún Bò Thố Đá. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực và văn hóa tốt đẹp, làm nên sự độc đáo và phong cách riêng của chúng tôi.

   

  Zalo
  Hotline